- Bánh mì gối
- Dâu tây
- Đường, bơ, muối
- 1-2 quả trứng gà
- Sữa tươi
Cách làm bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp
Bánh mì nướng sốt dâu tây kiểu Pháp là một món ăn ngon và lạ, thích hợp dùng vào bữa sáng.
Những gì bạn cần
Dâu tây rửa sạch, cắt đôi theo chiều dọc, cho vào chảo, thêm bơ và đường, đảo đều, nếu hơi khô có thể đổ thêm một chút nước. Độ 2-3 phút là được.
Đổ sữa tươi, trứng gà, đường và một ít muối vào đánh đều lên.
Bánh mì gối cắt đôi ra và tẩm vào bát hỗn hợp trên cho ngấm.
Sau đó đem đi nướng với bơ. Cho bơ vào chảo trước rồi cho bánh mì vào.
Khi bánh mì đã chín vàng thì cho ra đĩa.
Khi ăn rưới sốt dâu tây đã làm lúc đầu lên bánh mì.