- 1 gói vỏ bánh
- 2/3 chén đường
- 1 1/2 chén nước
- 9 quả trứng
- 1/2 muỗng cà phê vani
- 1 chén sữa
- Khuôn bánh tart
Cách làm bánh tart trứng
Bánh tart trứng thơm lừng và mềm ngọt sẽ là món tráng miệng lý tưởng trong tiết trời mùa thu se lạnh đấy.
Những gì bạn cần
Đun sôi hỗn hợp đường và nước rồi để nguội.
Các bạn đập trứng ra bát rồi đánh nhuyễn, lọc qua ray.
Sau đó, trộn đều hỗn hợp nước đường, trứng, sữa, vani.
Cho từng viên bột bánh tart với trọng lượng bằng nhau vào từng khuôn dàn đều.
Múc hỗn hợp trứng vào giữa vỏ bánh.
Cuối cùng, cho bánh vào trong lò nướng ở 200 độ C khoảng 15-20 phút, cho đến khi cạnh bánh có màu nâu vàng, thơm là được.
Gắp bánh ra khỏi lò, rồi rắc lên ít đường màu trang trí cho đẹp và thưởng thức ngay thôi.