- 450 gam rau cải chíp, 10-12 chiếc nấm hương tươi
- Gia vị: Dầu thực vật, muối
- Làm sốt nấm: 7,5 ml dầu hào, 10 ml xì dầu, 10 gam bột ngô, 5 ml dầu hào
Cách làm cải chip sốt nấm
Các bạn hãy làm phong phú thêm cho thực đơn chay của mình với món cải chip sốt nấm ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng sau đây nhé.
Những gì bạn cần
Cải chíp, nấm hương rửa sạch. Mang cải chíp đi luộc chín.
Cho tất cả các nguyên liệu làm nước sốt và bát nhỏ và khuấy đều lên.
Phi thơm tỏi, cho nấm hương vào xào mềm rồi cho hỗn hợp sốt vào đun cùng.
Cho rau cải ra đĩa, rưới nước sốt nấm lên trên.