- 1 quả trứng gà
- Bột mỳ
- Đường vàng
- 1/4 chén dầu
- Đào đóng hộp
- 1 hộp sữa chua
- Hạt bí, hạnh nhân
- Lò vi sóng hoặc lò nướng
Cách làm món bánh đào ăn với sữa chua
Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giúp bạn ăn bánh mà không hề thấy ngán. Hãy thử làm món bánh đào ăn kèm với sữa chua các bạn nhé.
Những gì bạn cần
Lấy 1 cái bát to, đổ bột mỳ, trứng và đường vào trộn đều lên. Lưu ý, hỗn hợp này sẽ sền sệt, không loãng không khô.
Mở hộp đào ra, xúc một ít đào ngâm vào bát trên và đánh tơi lên.
Đem cho vào lò nướng hoặc lò vi sóng (đặt chế độ nướng) trong vòng 3 phút .
Đặt vào một cái chén nhỏ hoặc khay đựng trái tim cho đẹp. Khi ăn, các bạn đổ sữa chua lên trên, nếu thích thì rắc một ít hạt khô như hạt bí hoặc hạnh nhân, quả óc chó lên trên.