- 250gr bào ngư tươi
- 200gr cọng cải bẹ xanh
- 6 tai nấm đông cô
- Nước dùng nấu từ thịt
- Dầu ăn, dầu mè, bột ngô, dầu hào, hạt nêm
Cách làm món bào ngư nấm đông cô
Một món ăn hải sản nhẹ nhàng, dễ thực hiện.
Những gì bạn cần
Rửa sạch bào ngư với giấm, gừng, thái mỏng 1mm, hấp 5 phút.
Luộc chín nấm đông cô.
Cắt khúc cọng cải, chần nước sôi.
Xào cải bẹ xanh và nấm đông cô, nêm hạt nêm, xếp ra đĩa.
Xếp bào ngư lên cải bẹ xanh, rưới nước sốt lên, rắc tiêu, dùng nóng.