TẢI NGAY ỨNG DỤNG VNHOW CHO ANDROID!

Cách làm món đậu phụ sốt giấm táo

Đây là món ăn thơm ngon, giàu chất đạm, bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Cách làm món đậu phụ sốt giấm táo

Những gì bạn cần

  • 2 cây đậu hũ trắng (đậu hũ Ichiban)
  • 500g thịt xông khói
  • 1/4 chén giấm táo
  • Hành tây, dầu ô-liu
  • Rau mùi

Cắt đậu hũ thành từng khoanh dày khoảng 2cm, rán vàng hoặc hấp, tùy thích.

Rán lại thịt xông khói, cắt thành từng miếng vừa ăn.

Cho giấm táo ra chén với hành tây bào mỏng, dầu ô-liu, đường, khuấy đều, nêm có vị chua ngọt, béo và cay nếu thích.

Xếp đậu hũ và thịt xông khói ra đĩa, rưới nước xốt giấm táo lên trên, rắt thêm vài cọng rau mùi, dùng nóng với cơm rất lạ miệng.

Từ khóa

TẢI NGAY ỨNG DỤNG VNHOW CHO ANDROID!

Bài cùng chủ đề

Chủ đề khác

Mẹo nấu ăn
Món ăn
Đồ uống