- 1/2 quả tim heo
- 200 g cải thảo
- 8 tai nấm đông cô
- 100 g cà chua bi
- Hành, tỏi băm, hành ngò, tiêu
- Hạt nêm
- Nước tương
Cải thảo là loại rau cung cấp nước và vitamin nhiều cho cơ thể. Hãy cùng vào bếp thực hiện món cải thảo xào tim heo bổ dưỡng cho gia đình các bạn nhé.
Tim heo làm sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn, ướp tiêu, hành tỏi băm và 1/2 muỗng hạt nêm để thấm.
Cải thảo rửa sạch, cắt khúc. Nấm đông cô cắt sợi. Cà bi cắt đôi. Hành ngò cắt khúc.
Phi thơm hành tỏi, xào tim heo gần chín, cho nấm đông cô, cà bi và cải thảo vào đảo đều, nêm 1 muỗng hạt nêm, đảo đều, tắt lửa, rắc thêm tiêu, hành ngò.
Dùng nóng, chấm kèm nước tương.
Nấm đông cô tươi cắt vừa ăn, không quá nhỏ để khi xào không bị nhũn. Chọn tim heo màu hồng tươi, có độ bóng và đủ lớn.