- 1 quả bí ngô nhỏ
- 1 cái đùi gà
- 100g đậu hạt
- Tỏi, gừng, hành lá
- Gia vị, nước tương, dầu mè
Món gà hấp bí ngô bổ dưỡng và đẹp mắt này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa cơm gia đình vào dịp cuối tuần đấy.
Đầu tiên, cắt bí ngô theo hình răng cưa và nạo bỏ ruột.
Luộc chín gà và đậu, sau đó xé nhỏ thịt gà ra.
Ướp gà và đậu với gia vị, nước tương và dầu mè.
Cho hỗn hợp vào trong bí ngô, thêm tỏi và gừng lên trên mặt quả bí.
Cuối cùng, hấp chín bí ngô. Rắc chút hành lá lên trên trước khi ăn.
Món này dùng nóng với cơm trắng.