- 1/2 kg cá hồi
- Nước tương
- Hành lá
- 1 muỗng cafe dầu mè
- 1/2 muỗng cafe hạt mè
- 1/2 muỗng cafe hạt tiêu giã nhỏ
- Rong biển
Nấu ăn ngon cùng Christine Hà - Cá hồi tẩm gia vị
Christine Hà - cô đầu bếp mù gốc Việt vừa đăng quang ngôi vô địch vua đầu bếp Mỹ - đã làm biết bao người xúc động bởi nghị lực và tài năng của mình. Xin giới thiệu một món ăn của Christine Hà, món cá hồi tẩm gia vị.
Những gì bạn cần
Cá hồi xắt hình khối vừa miệng ăn.
Hạt mè rang chín.
Hành lá xắt nhỏ.
Cho tất cả nguyên liệu trên vào một cái tô, trộn đều.
Dùng tấm rong biển bọc từng miếng cá hồi, làm lạnh trong ít nhất 2 tiếng đồng hồ trước khi đem ra dùng.