- 100g thịt cua
- 1 tô nước dùng
- 1 thìa súp bột năng
- 1 thìa súp gạch cua đã hấp chín
- 100g cải bó xôi
- Đường, tiêu, hành ngò
Súp gạch cua - Món ngon chữa bệnh cảm cúm
Món ăn này thơm ngon, bỗ dưỡng, dễ tiêu hóa rất thích hợp cho những người đang cảm cúm.
Những gì bạn cần
Cải bó xôi rửa sạch, để ráo nước, thái sợi nhuyễn.
Đun sôi nước dùng, nêm đường (có thể nêm thêm hạt nêm).
Trộn bột năng với 1 thìa súp nước, cho vào nồi nước dùng để tạo độ sánh.
Cho cải bó xôi, thịt cua vào. Tiếp tục đun.
Dọn súp ra tô, cho gạch cua vào, rắc tiêu, hành ngò lên trên.