- 1 quả trứng
- Bột Cacao nguyên chất (loại đắng không có đường)
- 20gr đường (khoảng 3 thìa)
Cách làm món Cacao trứng nóng
Bạn có muốn nhâm nhi một tách Cacao nóng thơm lừng trong những ngày giao mùa không? Vị đắng của Cacao kết hợp với cái béo ngọt của kem trứng là một khám phá mới lạ không thể bỏ qua đấy. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết cách làm nên một món đồ uống hấp dẫn nhé.
Những gì bạn cần
Cho đường và trứng vào một chiếc cốc rộng có đáy tròn để đánh bông.
Cần đánh cho trứng bông cứng lên nhé!
Dùng nước sôi già để pha cacao này.
Cho kem trứng vào khoảng 2/3 tách này.
Sau đó, nhẹ nhàng rót cacao vào đầy tách.