- 50ml sữa tươi không béo, không đường
- 5 viên nước đá nhỏ
- 2 muỗng cà phê đường trắng
- Nước mứt cam
- Và 1 hộp cà phê Espresso hoặc cà phê pha phin
Cách pha chế cà phê Cappuccino Crema
Cappuccino Crema là một trong những cách pha chế của cà phê Cappuccino. Hãy theo dõi bài viết sau để tự pha chế cho mình một ly cà phê Cappuccino thật ngon nhé.
Những gì bạn cần
Trộn hỗn hợp sữa, nước đá, đường với nhau, rồi cho vào máy đánh cho đến khi lên bông kem là được (có thể dùng máy chuyên dụng, máy đánh kem hoặc máy sinh tố).
Cho nước mứt cam vào phần cà phê này, rồi cho vào máy Espresso Coffee (có thể dùng máy sinh tố).
Làm nóng tách cà phê bằng đá hoặc sứ trong lò nướng hoặc lò vi ba, rót cà phê vào tách trước, rồi cho hỗn hợp kem sữa vào.
Rắc thêm một ít bột ca cao hoặc bột quế nếu thích.
Dùng nóng.
Chú ý
- Tráng phin cà phê với nước sôi. Cho 3 muỗng cà phê bột vào phin. Lắc đều và ép nhẹ tay.
- Đổ một ít nước nóng (100ºC) vào phin. Để khoảng 1 phút cho cà phê thấm đều và nở.
- Cho thêm nước sôi vừa đủ dùng vào phin.